phát tờ rơi tại siêu thị, chợ

Dịch vụ phát tờ rơi tại các điểm công cộng siêu thị – chợ – công viên

Siêu thị là điểm đến của các tín đồ mua sắm, các chị em nội trợ và còn có các Quý ông. Một nơi thú vị để có thể làm nơi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và cũng là địa điểm để phát tờ rơi quảng cáo rất tốt. Việc phát tờ rơi tại các siêu thị phải tuân theo thời gian hoạt động, làm việc của ngươi dân như 10h-16h là thời điểm siêu thị ít khách nhất. Nên các loại tờ rơi quảng cáo thực phẩm, hàng hóa dùng cho nhà bếp, dành có Quý bà nên Ưu tiên phát buổi sáng từ 8h-10h, còn 16h-18h nên dành cho Sản phẩm tiện ích, thức ăn nhanh, Các dịch vụ vui chơi, giải trí.

Phát tờ rơi siêu thị thông thường được phát ở bãi giữ xe, khu lối ra của Siêu thị, nếu bạn là một thành viên, ngành hàng đang bán trong siêu thị thì phải thông qua Bộ phận quản lý Siêu thị đó để được phát tờ rơi cho Khách hàng trong nội khu Siêu thị (có đóng phí).

HOT HOT HOT: Nhắm mục tiêu mở rộng thị trường phát triển Dịch vụ phát tờ rơi H&H! Chiết khấu trực tiếp lớn 10% cho Quí khách hàng sử dụng dịch vụ phát tờ rơi H&H hoặc Cá nhân giới thiệu Khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ cách hài lòng nhất!
Hotline: 0966 726 663
Email: [email protected]

Vì sao Quý khách nên lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi H&H?
1.Dịch vụ H&H cam kết cung cấp một chuỗi dịch vụ

UY TÍN – THÔNG MINH – CẠNH TRANH!
2.Dịch vụ phát tờ rơi H&H còn vì mục đích hỗ trợ đội ngũ phát tờ rơi Sinh Viên Hà Nội. Sinh viên là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất nên H&H xin đảm bảo tinh thần làm việc NHIỆT TÌNH – KẾT QUẢ CAO NHẤT!
3.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo phát tờ rơi, H&H có một qui trình làm việc CHI TIẾT – KHOA HỌC. Cùng với đội ngũ nòng cốt nhiều năm gắng bó với dịch vụ phát tờ rơi H&H, đội ngũ giám sát NĂNG ĐỘNG – KINH NGHIỆM!
4.Nhân viên phát tờ rơi H&H luôn hiểu: tờ rơi là tài sản, tài sản đó phải được sử dụng vào đúng điểm, đúng đối tượng.
5.Nhân viên phát tờ rơi H&H luôn hiểu: phát tờ rơi là kết nối, kết nối người tiêu dùng với đúng sản phẩm họ cần!
6.Nhân viên phát tờ rơi H&H luôn hiểu: phát tờ rơi là một nét văn hóa, phát tờ rơi là cho đi chứ không phải là vứt đi!
7.Nhân viên phát tờ rơi H&H luôn hiểu: người nhận tờ rơi là người trả công cho chính mình, hãy cảm ơn người đã nhận tờ rơi!
Dịch vụ phát tờ rơi H&H là dịch vụ với tiêu chí “TIẾT KIỆM – AN TOÀN – TIỆN LỢI”, Dịch vụ lấy Khách hàng làm tâm điểm, phục vụ Khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm giúp Khách hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để Khách hàng đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất.

 

Nhân viên phát tờ rơi tư vấn khách hàng

Nhân viên ưa nhìn và trang phục phù hợp

Phát tờ rơi bằng trang phục gấu đáng yêu và đạt hiệu quả cao